Trang trí cầu thang đám cưới là vị trí quan trọng chẳng kém gì với việc trang trí cổng hay trang trí phòng cưới của cả 2 vợ chồng. Bởi việc trang trí cầu thang là điểm nhấn quan trọng giúp căn nhà trở lên lung linh, sang trọng và đầy sức sống vui tươi hơn trong ngày trọng đại. Đặc biệt là đối với những gia đình phòng tân hôn của 2 vợ chồng mới cưới ở trên tầng, việc trang trí cầu thang ngày cưới là việc làm không thể thiếu.

XEM THÊM: 
Trang trí cầu thang đám cưới
Nếu bạn sắp làm lễ thành hôn hoặc là một nhà tổ chức sự kiện cần tìm các mẫu trang trí cầu thang đám cưới đẹp - sang trọng - ấn tượng. Hãy tham khảo ngay những mẫu trang trí cầu thang đám cưới mà chúng tôi mang đến dưới đây để có ý tưởng trang trí tuyệt vời nhất.

Trang trí cầu thang đám cưới cần những tiêu chuẩn gì?

Trước khi lựa chọn mẫu trang trí cầu thang ngày cưới bạn nên nắm rõ một số thông tin sau đây để đảm bảo sở hữu một cầu thang vừa đẹp mắt, độc đáo, giá thành phù hợp lại tránh được những điều rủi ro hoặc cấm kỵ trong ngày cưới.
  • Lựa chọn trang trí màu sắc phù hợp: Nếu bạn không duy tâm, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mình muốn miễn sao phù hợp với sở thích của hai vợ chồng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người khá cầu kỳ và duy tâm. Mẹo chọn trang trí cầu thang đám cưới cho bạn chính là "màu theo phong thủy". 
  • Trang trí hoa cầu thang: Bạn có thể lựa chọn hoa tươi, hoa giả và dây leo. Tuy nhiên, trang trí bằng hoa tươi sẽ khiến bạn tốn kém khá nhiều ngân sách đấy.
  • Trang trí cầu thang bằng bóng bay cho đám cưới sẽ là lựa chọn hay để bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với chọn trang trí hoa cầu thang.
  • ....

Các mẫu trang trí cầu thang ngày cưới đẹp 

Trang trí cầu thang bằng bóng bay

Nếu bạn muốn trang trí một cách đơn giản nhưng vẫn đẹp và không kém phần rực rỡ, bạn có thể chọn trang trí cầu thang ngày cưới của mình với bóng bay. Bởi bóng bay là vật dụng dễ mua, dễ làm, nhiều màu sắc, đính kết và thực hiện trang trí rất nhanh. Bạn có thể mua nguyên liệu bóng bay, ruy bằng, khăn voan mỏng, chữ hỷ và nhờ bạn bè, người thân trợ giúp theo những mẫu trang trí đơn giản sau đây mà không quá tốn kém.

trang trí cầu thang bằng bóng bay 1

trang trí cầu thang bằng bóng bay an tượng

trang trí cầu thang bằng bóng bay đẹp

trang trí cầu thang bằng bóng bay

trang trí cầu thang bằng bóng bay

Trang trí hoa cầu thang

Cầu kỳ, mất nhiều thời gian và đương nhiên là nhiều chi phí hơn so với việc trang trí cầu thang bằng bóng bay. Nhưng không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp lung linh, sang trọng của việc trang trí hoa cầu thang như những hình dưới đây. Nếu bạn không ngại thời gian và chi phí đầu tư. Trang trí cầu thang đám cưới bằng hoa, nến, khăn voan,... như những gợi ý này là lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngày trọng đại đấy.

trang trí hoa cầu thang 1

trang trí hoa cầu thang 2

trang trí hoa cầu thang dep

trang trí hoa cầu thang dep 3

trang trí hoa cầu thang đẹp 4

trang trí hoa cầu thang

trang trí hoa cầu thang

Trên đây là một vài gợi ý trang trí cầu thang đám cưới đơn giản có, cầu kỳ có, từ tiết kiệm đến chi phí lớn đều có. Bạn đã lựa chọn cho mình được mẫu trang trí cầu thang ngày cưới nào chưa? Nếu cần chúng tôi tư vấn, hãy liên hệ ngay bây giờ để có câu trả lời tốt nhất nhé!
Lại Hằng - Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

Địa chỉ: Số 17 Trương Công Giai, cạnh số nhà 337 - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0973.631.913 - 0917.428.777

Email: Cuoihoitrongoilaihang@gmail.com

(Miễn phí tư vấn và hợp đồng tại nhà)

Chăm sóc khách hàng
Liên hệ Sơ đồ trang
Gửi email đăng ký

Bản quyền thuộc về Cuoihoilaihang.com Thiết kế website và SEO Tất Thành