Sắp lễ ăn hỏi là một công việc quan trọng cần được chuẩn bị chu đáo trước lễ ăn hỏi của nhà trai sang nhà gái. Đây là một phần thủ tục linh thiêng và không thể thiếu trong bất bì một lễ ăn hỏi nào.

Sắp lễ ăn hỏi chuyên nghiệp 1

Sắp lễ ăn hỏi để nhà trai đưa tới nhà gái trong lễ ăn hỏi được được quan tâm đặc biệt. Nhìn vào số lượng mâm quả và các vật lễ trên mâm quả người ta có thể đoán được sự chu đáo, sự giàu có, sung túc của nhà trai, sự yêu mến của nhà trai dành cho cô con dâu tương lai đến chừng nào. Cả hai đàng nhà trai và nhà gái đều muốn đẹp trong mắt bà con hai họ, xóm giềng nên lễ ăn hỏi của người Bắc thường được chuẩn bị rất chu đáo và kỹ càng.

Sắp lễ ăn hỏi chuyên nghiệp 2

Lễ vật trong một đám ăn hỏi gồm có :Trầu cau, rượu thuốc, hoa quả,... với số tráp phải là lẻ theo phong tục của người Việt Nam.Để có được một buổi lễ ăn hỏi thành công và trang trọng nhà trai phải tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị đủ các loại lễ để trao cho nhà gái. Việc sắp lễ ăn hỏi rất quan trọng không thể làm qua loa được. Dù lễ có bé hay to thì nhà trai bắt buộc phải có lễ để bày tỏ tấm lòng kính trọng với công ơn dưỡng dục của các bậc sinh thành và ông bà tổ tiên nhà gái.

Sắp lễ ăn hỏi chuyên nghiệp 3

Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái là việc không thể thiếu, dù đám cưới to hay nhỏ, điều kiện gia đình thế nào thì những vậy lễ là không thể thiếu.Việc sắp lễ ăn hỏi cũng được nhà trai chuẩn bị từ trước đó vài ngày. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố chính thức với dân làng với dòng họ.

Sắp lễ ăn hỏi chuyên nghiệp 4

Việc sắp lễ ăn hỏi là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi phải chính xác và tỉ mỉ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cưới hỏi Lại Hằng hân hạnh là người bạn đồng hành mang lại lễ cưới hỏi trọn vẹn cho bạn.

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
☏ Hotline097.363.1913 – Ms Lại Hằng - 0917.428.777 – Mr Bùi Xướng
✉ E-mailLaihangpg@gmail.com
WebsiteCuoihoilaihang.com - Dichvubetrapanhoi.com - Leanhoidep.com
Lại Hằng - Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

Địa chỉ: Số 17 Trương Công Giai, cạnh số nhà 337 - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0973.631.913 - 0917.428.777

Email: Cuoihoitrongoilaihang@gmail.com

(Miễn phí tư vấn và hợp đồng tại nhà)

Chăm sóc khách hàng
Liên hệ Sơ đồ trang
Gửi email đăng ký

Bản quyền thuộc về Cuoihoilaihang.com Thiết kế website và SEO Tất Thành