DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI LẠI HẰNG

Se duyên kết phúc trọn đời – Tôn vinh hạnh phúc lứa đôi
Ngày vui của bạn là niềm đam mê của chúng tôi

 Hotline: 097.363.1913 – Ms Lại Hằng
               0917.428.777 – Mr Bùi Xướng
 E-mail: Dichvubetrapanhoi@gmail.com

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại đối với cuộc đời mỗi con người, thế nên cô dâu chú rể nào cũng mong muốn lễ cưới của họ diễn ra một cách hoàn chỉnh, chu đáo, ấn tượng nhất.

Vậy trước ngày cưới cặp đôi cần chuẩn bị những gì, sắp xếp công việc ra sao cho hợp lý, để mọi thứ có thể diễn ra như ý muốn. Cưới Hỏi Lại Hằng xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có một kế hoạch tổ chức tiệc cưới thật hoàn hảo và ấn tượng.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chứ đám cưới

1. Thời gian trước hai tháng

Một bữa tiệc, đặc biệt là tiệc cưới thì việc lên danh sách khách mời vô cùng quan trọng, họ sẽ là người chứng kiến hôn nhân của đôi uyên ương, mang đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô dâu và chú rể. Cặp đôi cần lên danh sách khách mời rõ ràng cụ thể trong thời gian này.

Kiểm duyệt lại các nghi lễ cần có: lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi, lễ cưới,…để chuẩn bị lễ vật đầy đủ nhất và bố trí người phụ trách.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 1

Cô dâu chú rể cần lựa chọn nhẫn cưới mà cả hai đều thích và giá cả phù hợp với kinh tế gia đình.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 2

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới. Nên tham khảo ý kiến của bạn  bè, những người đã có kinh nghiệm chụp ảnh cưới để chọn một địa điểm đẹp mà kinh phí lại phải chăng. Album cưới là vật để lưu giữ lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong ngày cưới. Vì vậy cô dâu chú rể cần phải cân nhắc lựa chọn sao cho thật cẩn thận và chu đáo.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 3

Lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới, đây là một việc vô cùng quan trọng và cần phải đặt lên hàng đầu. Vì nhà hàng tổ chức tiệc cưới là nơi sẽ diễn ra đám cưới. Một đám cưới có thành công hay không thì nhà hàng tiệc cưới là một yếu tố quyết định nhiều nhất.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 4

Chính vì vậy cô dâu cần phải lựa chọn nhà hàng tiệc cưới có địa điểm đi lại vừa thuận lợi, vừa có một không gian phù hợp với số lượng khách mời của bạn và vừa có những món ăn ngon chất lượng,… mà đặc biệt nhà hàng đó phải có giá cả vừa phải phù hợp với mức chi trả của cô dâu chú rể.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 5

Lựa chọn trang phục trong ngày cưới, đây là một việc cô dâu chú rể cần phải dành thời gian lựa chọn và chuẩn bị một cách chu đáo. Trang phục là bộ cô dâu chú rể sẽ mặc trong ngày cưới, vì vậy cô dâu cần phải lựa chọn một bộ trang phục phù hợp với phong cách của mình và có thể giúp hai bạn có thể nổi bật hơn trong ngày cưới.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 6

Các bạn cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe trong ngày cưới và cần có những biện pháp giữ cho dáng vóc thật cân đối để mặc trang phục cưới thật đẹp.

2. Hai tuần trước khi lễ cưới diễn ra

Để đám cưới được trở nên thật hoàn hảo thì đây là thời gian mà cô dâu chú rể nên kiểm tra lại tất cả các dịch vụ của mình một lần nữa để đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra thật tốt đẹp.  Lúc này cô dâu chú rể nên gọi điện lại cho tất cả các nhà cung cấp như là: nhà hàng tiệc cưới, thợ chụp ảnh, quay phim,… nhắc nhở khéo léo để tránh trường hợp họ sẽ bỏ sót một số chi tiết trong đám cưới của bạn.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 7

Lúc này cô dâu chú rể cũng nên dành thời gian đến những nơi chăm sóc sắc đẹp để cắt tóc và chăm sóc da mặt một cách tốt nhất để có một gương mặt thật tự tin rạng ngời trong ngày cưới của mình.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 8

Còn riêng cô dâu thì cần phải chuẩn bị sắp xếp những đồ dùng trang phục cần thiết của mình để mang theo trong ngày cưới.

3. Một ngày trước khi lễ cưới được diễn ra.

Gọi điện lại cho các chuyên gia trang điểm, làm tóc để họ sẽ đến đúng thời gian như kế hoạch ban đầu.

Điểm lại danh sách người bạn những người quan trọng giúp bạn trong lễ cưới và liện lạc với họ để chắc chắn rằng họ có thể giúp bạn.

Một số vấn đề liên quan đến tổ chức đám cưới 10

Một ngày trước khi lễ cưới diễn ra cô dâu chú rể cần đi thử lại trang phục cưới để đảm bảo sự vừa vặn, đôi khi do quá bận rội với đám cưới mà cân nặng của bạn giảm xuống, hãy thử lại một lần nữa để có những chỉnh sửa kịp thời.

Chúc các bạn sẽ có một lễ cưới thật hoàn hảo và diễn ra tốt đẹp trong ngày cưới của mình!

Lại Hằng - Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

Địa chỉ: Số 17 Trương Công Giai, cạnh số nhà 337 - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0973.631.913 - 0917.428.777

Email: Cuoihoitrongoilaihang@gmail.com

(Miễn phí tư vấn và hợp đồng tại nhà)

Chăm sóc khách hàng
Liên hệ Sơ đồ trang
Gửi email đăng ký

Bản quyền thuộc về Cuoihoilaihang.com Thiết kế website và SEO Tất Thành