Sắp lễ ăn hỏi là công việc không hề dễ dàn với bất cứ ai, một công việc quan trọng đòi hỏi sự tỉ mí, cẩn trọng để có được những lễ vật ăn hỏi đẹp và trang trọng trong ngày ăn hỏi truyền thống.

Dịch vụ sắp lễ ăn hỏi tại Hà Nội 1

Xem thêm: Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói 5 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 7 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 9 Tráp.

Lễ ăn hỏi là một buổi lễ quan trọng của đôi trai gái, tại ngày này nhà trai sẽ mang lễ vật đến cho nhà gái, mang ý nghĩa xin phép nhà gái cho chàng trai đưa cô gái chính thức về nhà mình. Ngày nay lễ ăn hỏi cũng được coi như ngày lễ đính hôn, nhà trai được sự đồng ý của bên nhà gái sẽ đưa cô dâu về nhà và chàng trai sẽ đưa cố gái đi đăng kí kết hôn dưới sự chứng kiến chúc phúc của cả 2 bên họ hàng.

Dịch vụ sắp lễ ăn hỏi tại Hà Nội 2

Để có được một buổi lễ ăn hỏi (lễ đính hôn) hoàn hảo nhất không thể không kể đến những lễ vật mà nhà trai sẽ mang cho nhà gái. Để có được những lễ vật đẹp và trang trọng công chuẩn bị và sắp lễ ăn hỏi sẽ tốn của nhà trai khá nhiều thời gian và công sức. Những lễ vật mang ý nghĩa thể hiện tấm lòng của nhà trai đối với cha mẹ, họ hàng bên nhà gái, thể hiện sự biết ơn công dưỡng dục của nhà gái và xin phép từ nay đưa cô gái làm con bên nhà mình.

Dịch vụ sắp lễ ăn hỏi tại Hà Nội 3

Trước đó vài ngày sự sắp lễ ăn hỏi sẽ được 2 bên gia đình bàn bạc với nhau để thống nhất về số lượng lễ vật. Hiện nay do điều kiện kinh tế phát triển và thời gian diễn ra đám cưới khá nhanh, với khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy nhà trai sẽ không đủ thời gian để chuẩn bị một số lượng lớn lễ vật (có những đám chuẩn bị 11 hay 13 lễ vật).

Dịch vụ sắp lễ ăn hỏi tại Hà Nội 4

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng dịch vụ cưới hỏi trọn gói Lại Hằng sẽ mang đến cho khách hàng những sự tiện ích khi sử dung dịch vụ sắp lễ ăn hỏi trọn gói của chúng tôi. Dù số lượng hay quy mô tổ chức mà bạn mong muốn có tới đâu thì dịch vụ sắp lễ ăn hỏi trọn gói của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn có được những lễ vật trang trọng đẹp để tô điểm thêm cho ý nghĩa ngày đặc biệt của đôi bạn trẻ.

Dịch vụ sắp lễ ăn hỏi tại Hà Nội 5

Dịch vụ sắp lễ ăn hỏi của Cưới Hỏi Lại Hằng sẽ mang đến cho bạn những lễ vật mà bạn mong muốn đầy đủ màu sắc cũng như chất lượng của những lễ vật sẽ đáp ứng đày đủ nhu cầu của bạn, cũng như nhà gái. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiếp kiệm được thời gian cũng như công sức cần phải bỏ ra để có thể tự chuẩn bị được cho mình những lễ vật như mong muốn.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ sắp lễ ăn hỏi trọn gói của Lại Hằng mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ sắp lễ ăn hỏi tại Hà Nội 6

Các dịch vụ khác tại Cưới Hỏi Lại Hằng:

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
☏ Hotline097.363.1913 – Ms Lại Hằng - 0917.428.777 – Mr Bùi Xướng
✉ E-mailLaihangpg@gmail.com
WebsiteCuoihoilaihang.com - Dichvubetrapanhoi.com - Leanhoidep.com

Lại Hằng - Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

Địa chỉ: Số 17 Trương Công Giai, cạnh số nhà 337 - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 0973.631.913 - 0917.428.777

Email: Cuoihoitrongoilaihang@gmail.com

(Miễn phí tư vấn và hợp đồng tại nhà)

Chăm sóc khách hàng
Liên hệ Sơ đồ trang
Gửi email đăng ký

Bản quyền thuộc về Cuoihoilaihang.com Thiết kế website và SEO Tất Thành